Cua hoàng đế hấp thơm ngon tại quán Hải Sản Bảo An

Bạn đang muốn thưởng thức món cua hoàng đế mà bạn chưa biết chế biến như nào, đừng lo hãy nhấc máy lên gọi bếp Hải Sản Bảo An nhé, bếp nhà em nhận chế biến theo yêu cầu các món hải sản từ nướng, hấp, chiên, lẩu, xào….

Nguyên liệu làm món cua hoàng đế hấp

  • Cua hoàng đế: 1 con
  • Bia 1 lon
  • Chanh, tỏi, gừng tươi, hành lá, hành tây, tiêu

Chế biến món cua hoàng đế hấp:

Nếu chân cua để đông lạnh thì bạn sẽ giã đông chân, còn nếu cua tươi sống thì rửa với nước lạnh để làm sạch. Chặt phần chân nhỏ ra hoặc để nguyên nếu nổi hấp vừa.

Cắt 1 lát gừng tươi, hành tây, ớt sừng, hành lá cắt nhỏ để phía trên xửng hấp. Sau đó cho cua lên xửng, rót phần bia chan đều khắp cua vào nồi.

Khoảng 40-45 phút là bạn đã có món cua hấp bia thơm ngon. Nhớ ăn nóng và chấm kèm với muối tiêu chanh hay muối ớt xanh để cảm nhận trọn vị của hải sản nhé.

Bạn có thể thay đổi bia bằng nước dừa tươi, nước sả gừng,… chỉ một sự thay đổi nhỏ cũng giúp món cua này thay đổi thành hương vị mới lạ đó.

Đến với Hải Sản Bảo An bạn sẽ được trải nghiệm việc mua hải sản tươi sống nhập khẩu với giá cả phải chăng. Hơn nữa, thái độ phục vụ của nhân viên rất tốt và thân thiện, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về mọi vấn đề liên quan đến hải sản. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi.

Trả lời

093 699 1528