Mua tôm sú tươi ở đâu

Những ngày hè nóng nực thì nhu cầu đi du lịch của mọi người ngày càng được tăng cao và đương nhiên khi ra biển việc bạn muốn là thưởng thức những loại hải sản vô cùng nổi tiếng ở đây. Và đương nhiên một trong các loại hải sản không thể không nhắc đến đó chính là tôm sú chúng mang cho mình hàm lượng dinh dưỡng vô cùng cao.

Và khi chúng được chế biến lên sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm vô cùng để thú vị khi thưởng thức chúng. Tuy nhiên nếu gia đình bạn bận và không có thời gian để ra biển để thưởng thức cho mình loại tôm này thì bạn cũng có thể chế biến chúng tại nhà bằng cách đặt những loại tôm sú này vào căn bếp của mình. Vậy đâu mới là nơi cung cấp cho bạn những loại tôm này một cách tươi nhất và đảm bảo đến tay bạn vẫn vô cùng chất lượng thì sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tôm sú là gì

Về ngoại hình thì chúng có kích thước khá lớn so với những loại tôm khác trung bình dài khoảng 36 cm, chúng dai và chắc hơn so với tôm bình thường. Loài tôm này trước kia được sinh sống ở biển nhưng ngày nay để phục vụ cho nhu cầu mọi người nên chúng nó đưa được đưa về vùng nước ngọt để sinh sống.

Giá trị dinh dưỡng trong tôm sú

Như đã nói thì đây là loài tôm có nồng độ dinh dưỡng vô cùng cao với nhiều protein cũng như các chất cần thiết bổ sung cho cơ thể. Đó chính là những chất xơ, protein, canxi, sắt hay là các chất dinh dưỡng khoáng để bổ sung cho các hoạt động cần có trong cơ thể.

Địa điểm bán tôm sú

Là loài hải sản khá dinh dưỡng và cũng có phần quý hiếm vì vậy nếu bạn muốn sở hữu chúng tốt nhất nên tìm cho mình một nơi mua bán uy tín để có thể không lo ngại sau khi chế biến chúng. Có thể kể đến đó chính là Hải Sản Bảo An nơi đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường về việc cung cấp những sản phẩm về hải sản tươi sống.

Tại Hải Sản Bảo An người mua cũng sẽ mua được cho mình những loại tôm sú với giá thành rẻ hơn so với thị trường và đặc biệt sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình mua. Bạn cũng sẽ được hỗ trợ cách chế biến loại tôm này cho ngon nhất và không làm mất đi chất dinh dưỡng có trong chúng. Loại tôm này khá bổ dưỡng vì thế hãy cố gắng một lần mua chúng và chế biến cho mình những món ăn ngon nhất nhé và hãy ghé đến haisanbaoan.com chắc chắn đây sẽ là một địa chỉ không làm bạn thất vọng đâu.

Trả lời

093 699 1528