Nên mua mực tươi ở đâu?

Một số địa chỉ bán mực tươi uy tín tại Hà Nội ? Tổng hợp cách chọn mực tươi ngon, chất lượng ? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé !

Cách chọn mực tươi ngon

Trên thị trường hiện nay hải sản là sản phẩm đa dạng và phong phú. Vì vậy lựa chọn mực sao cho tươi ngon là vấn đề khó với nhiều người. Dưới đây là tổng hợp một số cách lựa chọn mực tươi, ngon, bổ.

  • Có thể xem thân mực có săn chắc không
  • Lựa chọn mực bằng cách nhìn vào mắt con mực
  • Xem màu sắc của mực
  • Kiểm tra râu mực
  • Không chọn mực đông lạnh

Mực là loài động vật chứa nhiều chất dinh dưỡng Cholesterol: 223 mg, chất đạm, vitamin A,C,B1,B3,B6,B12 … Bởi vậy việc lựa chọn mực kĩ lưỡng rất quan trọng.

Địa chỉ bán mực tươi uy tín tại Hà Nội

Hiện nay đa số mọi người đều ưa thích lựa chọn hải sản làm món ăn chủ yếu trong những bữa ăn gia đình, bạn bè đông vui bởi sự chất lượng tới từ hải sản. Sự phục vụ tận tình từ cái ‘tâm’ của đơn vị bán cũng là những lý do quyết định để người tiêu dùng lựa chọn. Dưới đây là một số địa chỉ bán mực tươi uy tín tại Hà Nội.

Bạn muốn mua mực tươi uy tín tại Hà Nội Hãy ghé thăm chúng tôi https://haisanbaoan.com/ để được hỗ trợ và tư vấn mua mực tươi ngon. Trên đây là bài viết chia sẻ về địa chỉ mua mực chất lượng của chúng tôi.

Trả lời

093 699 1528