Địa chỉ bán tôm he tự nhiên tại HN

Mua tôm he ở đâu uy tín ? Cách chọn lựa tôm he sao cho tươi ngon ? Cùng chúng mình đi tìm hiểu nhé !

Những địa chỉ bán tôm he tươi ngon tại Hà Nội

Tôm he là loài thuộc nhà tôm giống như tôm sú, tôm vỏ đỏ, …Đây là loại tôm có đặc điểm vỏ mềm, thân thuôn dài, đầu nhọn và nhỏ, thường có màu vàng hoặc xanh rêu. Là loại hải sản mang lại nguồn dinh dưỡng dồi dào với sức khỏe con người. Vì thế tôm he luôn là món ăn được nhiều người lựa chọn bởi những lợi ích, giá trị, hương vị của nó mang lại. Dưới đây là tổng hợp những điểm bán tôm he uy tín tại Hà Nội.

Giá thành của tôm he cũng khá đa dạng, thường giao động từ 400.000 – 600.000 đđ với tôm he tươi. Tôm he đông lạnh sẽ có giá thành rẻ hơn so với tôm he tươi sống tùy theo thị trường

2.Cách lựa chọn tôm he tươi ngon

Trên thị trường hải sản hiện nay, tôm he có đa dạng và nhiều giá thành khác nhau. Việc đảm bảo nguồn gốc, nuôi dưỡng tôm là rất quan trọng. Để không khó khăn trong việc lựa chọn tôm he thì hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn những cách lựa chọn tôm he sao cho tươi ngon và đảm bảo.

 

  • Có thể đánh giá qua việc thịt có chắc hay không
  • Lựa chọn những chú tôm còn đang bơi tươi sống
  • Lựa chọn tôm có màu hồng trắng, tránh chọn tôm có màu hồng đậm bởi đã bảo quản lâu
  • Quan trọng nhất là cần lựa chọn đơn vị bán hàng uy tín và chuyên nghiệp

Tôm he là một loài tôm có giàu chất dinh dưỡng, vì vậy tôm he là loài hải sản được ưa chuộng. Chính vì vậy mà các cơ sở bán tôm he cũng có rất nhiều trên thị trường. Việc lựa chọn nơi để mua và thưởng thức tôm he cần phải lựa chọn thật kỹ để tránh phải hải sản kém chất lượng, ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.

Nếu các bạn muốn tìm kiếm địa chỉ bán tôm he uy tín chất lượng, các bạn có thể ghé thăm chúng tôi để lựa chọn những loại hải sản chất lượng. Với những thông tin hữu ích chúng tôi đã chia sẻ ở trên, các bạn có thể ghé thăm chúng tôi để được tư vấn và mua những loại hải sản chất lượng nhé !

Trả lời

093 699 1528