Thit ghẹ bóc nõn mua ở đâu

Thịt ghẹ đã chiếm được trái tim của nhiều người tiêu dùng không chỉ bởi sự thơm ngon, mang hương vị đặc trưng của biển cả mà thịt ghẹ còn có thể dễ dàng chế biến và kết hợp với nhiều nguyên liệu khác cho ra rất nhiều các món ăn hấp dẫn, khó có thể cưỡng lại được đối với hầu hết mọi người. Chúng ta có thể rất dễ tìm được những địa điểm bán ghẹ tươi hoặc thịt ghẹ bóc nõn tại tất cả các siêu thị trên toàn quốc.

Tuy nhiên, để lựa chọn mua thịt ghẹ bóc nõn nhiều người còn e ngại về chất lượng tươi sống của mặt hàng này, thực sự rất khó có thể phân biệt được nếu chỉ nhìn bằng mắt thường đối với sản phẩm này. Để có cái nhìn bao quát hơn về sản phẩm này, bạn có thể tham khảo qua bài viết của chúng tôi dưới đây.

Nõn thịt ghẹ là gì?

Cái tên ghẹ bóc nõn chắc hẳn sẽ không còn quá xa lạ với nhiều chị em phụ nữ nội trợ ngày nay, ghẹ bóc nõn hay còn được gọi là một phương thức bảo quản thực phẩm mà vẫn giữ được độ tươi sống. Do ghẹ chỉ có thể đánh bắt được theo mùa, nên để có thể đảm bảo được nguồn cung được duy trì thường xuyên, sau khi đánh bắt người ta sẽ tách vỏ và đóng gói thịt của ghẹ vào trong từng khay, đảm bảo rằng thịt sẽ không bị hỏng nếu để bên ngoài lâu mà không sử dụng do ảnh hưởng của các yếu tố môi trường như nhiệt độ, ánh sáng, vi khuẩn.

Đảm bảo rằng ghẹ xanh vẫn giữ được trạng thái tươi ngon và có thể sử dụng được trong vòng thời gian nhất định. Khi mua khay ghẹ bóc nõn, điều đầu tiên chúng ta nên chú ý vào phần hạn sử dụng, do đóng gói sản phẩm tươi nên thời hạn sử dụng có thể sẽ rất ngắn, nếu để quá hạn sử dụng sản phẩm có thể xuất hiện tình trạng hư hỏng như mốc, ôi thiu, có mùi, thịt bở…

Cách bảo quản thịt ghẹ

Chính vì đóng gói thịt vào trong khay kín như vậy nên nhiều cơ sở sản xuất đã lợi dụng điều này, sử dụng các loại hóa chất để tẩy trắng các loại thịt ghẹ để lâu ngày, thậm chí đang trong tình trạng phân hủy và bán cho người tiêu dùng với giá thị trường. Hành vi đó của nhiều cơ sở đã khiến cho bộ phận nhiều người phải hoang mang không biết nên mua tại đâu để có thể mua được mặt hàng chuẩn hay cách nhận biết thịt ghẹ không còn tươi sống, đã qua sử dụng hóa chất?

Để đảm bảo sức khỏe cho những người thân yêu, hãy tìm mua thịt ghẹ bóc nõn tại những cơ sở bán hàng nổi tiếng uy tín tại Hải Sản Bảo An và chế biến nhiều món ăn hấp dẫn cho gia đình từ thịt ghẹ.

Trả lời

093 699 1528